Welcome ST 365 To Vip Dance 2016

KÊNH YOUTUBE CHÍNH THỨC CỦA BƯỚC NHẢY HOÀN VŨ - VIP DANCE.
Fanpage Official: https://facebook.com/buocnhayhoanvu.vtv/
Website Official: http://buocnhayhoanvu.vn/
Năm 2010, một chương trình truyền hình thực tế được chuyển thể từ phiên bản truyền hình ăn khách tại Anh, mang tên Dancing with the star đã xuất hiện tại Việt Nam với tên gọi Bước Nhảy Hoàn Vũ. Qua 6 năm tổ chức, Bước nhảy hoàn vũ đã là chương trình truyền hình thân thiết và quen thuộc của khán giả vào mỗi tối thứ 7 hàng tuần.
Trong suốt 6 năm qua, Bước Nhảy Hoàn Vũ không chỉ là một chương trình giải trí đơn thuần mà còn có những ảnh hưởng nhất định đến khán giả Việt Nam, khi đóng góp một phần không nhỏ vào việc phổ biến và phát triển nghệ thuật nhảy múa nói chung cũng như bộ môn Khiêu vũ thể thao nói riêng tại nước nhà. Năm nay, Bước Nhảy Hoàn Vũ trở lại với phiên bản mới được mua bản quyền từ chương trình Vip Dance của Time Symphony (Anh Quốc). Chương trình sẽ chính thức lên sóng vào ngày 30/1/2016 trên kênh VTV3 Đài truyền hình Việt Nam với nhiều thay đổi hấp dẫn trong nội dung và cấu trúc vòng thi.
Bước Nhảy Hoàn Vũ 2016 hứa hẹn sẽ mang nhiều điều bất ngờ và thú vị đến với khán giả. Năm nay, chương trình tiếp tục cập nhật những luật thi, cấu trúc mới nhằm mang lại sự hấp dẫn, mới lạ cho người xem.
0
bình luận
17K
lượt xem

Thông tin kênh

Bước Nhảy Hoàn Vũ

Bước Nhảy Hoàn Vũ

  • Đạo diễn: Đang cập nhập
  • Sản xuất: Đang cập nhập
  • Thời gian phát sóng: Invalid date
  • Chuyên mục: Entertaiment , Shows
Bước Nhảy Hoàn Vũ là một chương trình truyền hình thực tế được chuyển thể từ phiên bản truyền hình ăn khách tại Anh, mang tên Dancing with the star. Với mùa thứ 7, 12 nghệ sỹ nổi tiếng sẽ kết hợp với 12 vũ công chuyên nghiệp tạo thành 12 cặp thí sinh. Họ sẽ lần lượt trải qua các đêm thi với những chủ đề, thử thách và thể thức loại khác nhau. Các chủ đề liên tục thay đổi với những nội dung đa dạng và ở mỗi vòng thi, các nghệ sĩ sẽ phải thử sức mình với nhiều thể loại khác nhau, mỗi thể loại là một thử thách với những kỹ thuật và nguyên tắc riêng. Việc này đòi hỏi những nghệ sĩ tham gia phải nỗ lực tập luyện, phải thể hiện được sự sáng tạo và bản lĩnh của mình trên sàn thi đấu của Bước nhảy hoàn vũ 2016. Chương trình sẽ tái ngộ khán giả vào lúc 21g thứ Bảy hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 30/1/2016.