Đang xem Top 12 Nói Gì Về Tấm Vé "Sự Hiện Diện Cuối Cùng"

Off The Air

4/24

Top 12 Nói Gì Về Tấm Vé "Sự Hiện Diện Cuối Cùng"

Không biết chính bản thân Top 12 sẽ dùng 5 phiếu bình chọn cho ai để quay trở lại đêm chung kết với tấm vé Sự hiện diện cuối cùng?

0
bình luận
363K
lượt xem

Thông tin kênh

The Face Vietnam

The Face Vietnam

  • Đạo diễn: Cát Tiên Sa
  • Sản xuất: Cát Tiên Sa
  • Thời gian phát sóng: 08-12-2016
  • Chuyên mục: Shows , Entertaiment
The Face là một chương trình truyền hình thực tế được tổ chức nhằm mục đích tìm ra người mẫu hội tụ đủ những tố chất để trở thành gương mặt đại diện, đại sứ cho các nhãn hàng, thương hiệu.Thí sinh tham gia chương trình được hướng dẫn, đào tạo các kỹ năng của một người mẫu và tất cả các thử thách mà The Face đặt ra đều gắn liền với thực tế cuộc sống và nghề nghiệp đầy khắc nghiệt ngoài đời thực.
Với những cuộc tuyển chọn diễn ra trên khắp cả nước, các thí sinh của The Face Vietnam đã phải trải qua những vòng casting khá gay gắt để có thể giành được 1 trong số 12 vị trí tại “khu nhà chung”. 12 thí sinh này sẽ được chia làm 3 đội với sự dẫn dắt của các HLV danh tiếng.
Ở phiên bản quốc tế, đảm nhận vị trí HLV - người dẫn dắt các thí sinh đi đến chiến thắng - được giao cho các siêu mẫu nổi tiếng có khả năng chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn như Coco Rocha, Anne V, Karolina Kurkova, Lydia Hearst, Nicole Trunfio, Caroline Winberg…Với phiên bản Việt, đảm nhận vai trò quan trọng này là Siêu mẫu – Ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Hoa hậu Phạm Hương và Siêu mẫu – Hoa khôi Lan Khuê.

Off The AirPlay all (24)